Neg-hit

Neg-hit (negative hit) เป็นเทคนิคที่ดีอีกเทคนิคนึงในการที่จะดึงความสนใจ ของสาวๆมาได้ มันเป็นการสังเกตจุดด้อยของพวกเธอแล้วพูดให้เธอรู้ มันทําให้พวกเธอคิดว่าเรารู้จุดอ่อนของพวกเธอและไม่ได้คิดว่าเธอ perfect เหมือนที่คนอื่นๆคิด การใช้ neg-hit โดยปกติแล้วจะใช้กับสาวที่สวยมากๆ ตั้งแต่ 8-9.99 เต็ม 10 (โลกนี้ไม่มีคนสวยเต็ม10ครับ ) เพราะสาวพวกนี้จะชินอยู่กับคําชมว่าเธอสวยอย่างโน้น เธอสวยอย่างนี้ เธอน่ารักที่สุด อะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้นเมื่อเธอโดน neg-hit เข้าไปเธอจะเสียสมดุล ออกอาการเป๋ได้ อย่างไรก็ตามอย่าหวังว่ามันจะเสกคาถาให้เธอมาชอบคุณในทันที มันเป็นหนึ่งใน ปัจจัยที่จะทําให้เธอชอบเท่านั้น ข้อควรระวัง: ไม่ควรใช้ neg hit กับสาวที่สวยน้อยกว่า 7.5 เต็ม10 เด็ดขาด ถ้าคุณ ใช้กับเธอมันจะไปทําลายความมั่นใจเธอได้ ชีวิตพวกเธออาจจะขมขื่นได้นะครับ เรา เป็น ดอน ฮวน เราไม่ต้องการทําร้ายใครครับ มีข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวที่เราจะใช้ neg-hit กับสาวสวยน้อยกว่า 7.5 คือ ถ้าเรารู้ว่าพวกเธอคิดว่าพวกเธอสวยระดับ 8-9 คือพวกหลง ตัวเองนั่นเอง คิดว่าตัวเองสวยกว่าความเป็นจริง ถ้าเจอพวกนี่ก็ใช้ได้ ไม่เป็นไร

คุณอาจจะสงสัยว่าแล้ว Neg-hit นี่มันจะมีประโยชน์ต่อเรายังไง มีครับ มีประโยชน์แน่นอน Neg-hit นั้น

จะทําให้เกิดผลอยู่หลักๆดังนี้

1.ทําลาย Bitch shield–เธอจะไม่สามารถสร้าง Bitch shield ขึ้นมาได้หรืออย่างน้อย Bitch shield จะลดน้อยลงไปเพราะว่าคุณไม่ได้แสดงออกว่าคุณกําลังจะมาจีบเธออย่างชัดเจน คุณนั้นกําลังบอกข้อด้อยให้เธอ ได้รู้ bitch shield จะสร้างได้ไม่เต็มที่เพราะว่า bitch shield จะมีก็ต่อเมื่อมีคนเข้าไปจีบเธอเท่านั้น

2.คุณควบคุมตัวเองและเธอได้ — คุณนั้นแสดงออกให้เธอได้เห็นว่า คุณไม่ใช่ nice guy ที่คอยแต่จะตามใจ ชมเธออยู่เรื่อยไป แต่ตรงกันข้ามคุณแสดงให้เห็นว่าคุณรู้จุดอ่อนของเธอ คุณไม่ได้ตื่นตะลึงไปกับความสวยของเธอ เพราะฉะนั้น คุณควบคุมตัวเองได้ดีและมันยังบอกอีกเธอว่าคุณควบคุมเธอได้เพราะคุณรู้จุดอ่อนเธอ

3.เธอสงสัย แปลกใจในตัวคุณ "เอ๊ะ! ผู้ชายคนนี้ไม่เห็นชมชั้นเหมือนคนอื่นๆเลย เค้าเป็นคนยังไงกันแน่ นี่ชั้นไม่สวยพอหรือนี่ เป็นไปไม่ได้!!! ทุกๆคนชอบชั้นนี่ เธอก็ต้องชอบชั้นด้วย มานี่ๆๆๆ พ่อตัวดี"

หึๆๆๆ ผมชอบข้อ 3 ที่สุดเลย

มีข้อควรระวังอีกหนึ่งข้อคือทุกครั้งที่ neg-hit สาวๆ คุณจะต้องคิดว่ามันเป็นข้อด้อยเธอจริงๆ ถ้าคุณคิดว่าตาเธอสวยก็อย่าไป neg-hit ตาเธอ เธอจะรู้ได้ว่าคุณไม่จริงใจ และการ neg hit นั้นคุณต้องทํามัน ด้วยความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม ถึงแม้ว่าในหัวคุณจะตะโกนว่า "อย่าๆๆๆ อย่าไปพูดกับเธอแบบนั้น เดี๋ยวเธอ จะโกรธได้ เธออาจจะไม่ยอมคุยด้วยก็เป็นได้ ไม่ๆๆ" ถ้าสมองคุณตะโกนออกมาอย่างนี้คุณต้องสั่งให้มันหุบปากโดยด่วนเพราะการ neg-hit อย่างลังเลจะไม่ได้ผล

ตัวอย่าง

-ทําไม(ชื่อเธอ)แต่งหน้าเข้มอย่างนี้ล่ะ การแต่งหน้านี่ควรจะทําเพื่อให้ ความสวยมันเด่นออกมานะ ไม่ใช่ซ่อนมันไว้

-(ชื่อเธอ)น่าจะ ซอยผมสั้น/ไว้ยาว กว่านี้นะ มันจะเข้ากับหน้า(ชื่อเธอ)ดีกว่า

-มือ (ชื่อเธอ)ใหญ่พอๆกับมือผู้ชายเลยนะ

-รู้ตัวเปล่าว่า (ชื่อเธอ) มีหนวดด้วย ตลกมากเลย 55 ผู้หญิงมีหนวด

-จมูก (ชื่อเธอ)นี่เล็กกว่าคนปกตินะเนี่ย

-นิ้ว(ชื่อเธอ) เนี่ย สั้น/ยาวจังนะผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสาวนิ้ว (ตรงข้ามกับที่เธอมี) สังเกตมั้ยว่าคุณไม่ได้บอกว่าคุณชอบแบบไหน มันจะทําให้เธออยากรู้ว่าคุณชอบ แบบไหน 55 ทุกครั้งที่เธออยากรู้เรื่องของคุณเป็นสิ่งที่ดี

-รู้มั้ยว่าการที่เธอไป(การกระทําอะไรที่เธอทําแล้วคุณเห็นว่าเป็นข้อบกพร่อง) อย่างนั้น มันไม่ดี รู้มั้ยว่ามันเสียมารยาท

การ neg-hit นั้นไม่ใช่การด่าเธอ มันไม่ใช่ว่าเราไปบอกว่า "เธอมันแรดจริงๆ" อะไรแบบนั้น เราแค่บอกจุดบกพร่องให้เธอได้รู้เท่านั้นเอง

net-hit มันได้ผลเพราะว่ามันดึงเธอลงมาอยู่ระดับเดียวกับคุณ ทําให้ bitchshield มันหายไป คุณแสดงออกถึงว่าคุณสามารถควบคุมเธอได้ ความสวยเธอไม่ได้ทําให้คุณประทับใจเลย หรือถ้าจะพูดสั้นๆก็คือ คุณ ทําตัวตรงกันข้ามกับผู้ชาย 99% ที่มาคุยกับเธอนั่นเอง

Advertisements

ใส่ความเห็น

Filed under The Donjuan Guide Book

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s