Nice guy

เห็น nice guy ที่เดินมากับสาวคนนั้นมั้ย? ลองสังเกตลักษณะของเค้าดีๆแล้วคุณจะเห็นอะไรบางอย่าง ลองมองดูดีๆครับ มองดูดีๆ เห็นท่าทางอันอ่อนแอของเค้ามั้ยครับ เห็นมั้ยว่าเค้าพยายามเอาใจผู้หญิงมากเกินพอดี เพราะเค้าไม่มั่นใจว่าเค้าจะสามารถทําให้เธอมารักเค้าได้ เค้าทําอย่างกับว่ากําลังไปขอความรักจากสาวคนนั้น ขอความเห็นใจให้มารับรักเค้าหน่อยเถอะ

เอ้า ลองมองไปที่สีหน้าเค้าบ้าง เห็นมั้ยว่าเวลาที่ผู้หญิงยิ้มให้เค้า สีหน้าเค้ามีความสุขอย่างเต็มที่แต่เวลาที่ ผู้หญิงทําหน้าเฉยๆ เซ็งๆ สีหน้าแววตาเค้ากลับเต็มไปด้วยความสับสน วุ่นวายใจ เหมือนกับว่าเค้าบอกกับตัวเองว่า "โอ้!!! ไม่ เธอหยุดหัวเราะแล้ว เราทําอะไรผิดไปรึเปล่า เธอไม่ชอบเราแล้วเหรอ?" Nice guy บางคนไม่กล้าเดินเข้าไปขอเบอร์ผู้หญิง เอาแต่รอและหวังว่า สักวันนึงพระเจ้าจะประทานสาวสวยจากฟากฟ้า เดินเข้ามาพูดคุยกับเค้า จากนั้นเค้าและเธอก็แต่งงานอยู่กินกันอย่างมีความสุข น่าสมเพชครับ หรือ nice guy ที่โทรไปหาผู้หญิงที่เค้าหลงหัวปักหัวปําทุกวัน ทุกคืน!!! โทรไปขอความรักจากผู้หญิง น่าสมเพชมั้ยครับ?

ลองมาฟังเรื่องนี้ดูบ้าง ผมเคยมีเพื่อนผู้หญิงมาเล่าให้ผมฟังว่า มีผู้ชายคนนึงเข้ามาจีบเธอ ผู้ชายคนนี้พยายามที่จะเจอเธอ ให้ได้ทุกเวลาไม่ว่าเธอจะไปไหนก็ตามเค้าก็จะตามไปด้วยเสมอ มีอยู่วันนึงตอนที่เธอเรียนพิเศษอยู่กับผู้ชายคนนี้ เธอบ่นออกมาลอยๆว่าหิวน้ำจังเลย รู้อะไรมั้ยครับ เค้าลุกออกจากห้องไปซื้อน้ำมาให้เธอทันที เธอไม่เข้าใจว่าทําไมเค้าต้องทําถึงขนาดนี้ มันน่าสมเพชแค่ไหนครับ

Nice guy ไม่เคยมีความเป็นแมนอยู่ในตัวเอง พวกเค้าจะคอยตามผู้หญิงอยู่ตลอดเวลา เดินตามเหมือนสัตว์เลี้ยงของเธอ ผู้หญิงบอกว่าสิ่งไหนดี nice guy บอกว่าดี ผู้หญิงบอกว่าสิ่งไหนไม่ดี nice guy บอกว่าไม่ดีเช่นกัน และไม่ต้องแปลกใจว่าทําไมมีผู้ชายมากมายที่ทําตัวแบบนี้ ไม่ต้องแปลกใจครับเพราะสังคมเราทุกวันนี้สอนให้ผู้ชาย ปฎิเสธความเป็นชายของตัวเอง สังคมสอนให้ผู้ชายวิ่งหนีความเป็นแมน และนี่คือชะตากรรมของ nice guy พวกเค้ามองเห็นว่าผู้หญิงเป็นสิ่งลึกลับ ซับซ้อน ไม่เข้าใจว่าการที่จะทําให้ผู้หญิงมาชอบ ต้องทํายังไง พวกเค้าไม่เข้าใจ ตลอดชีวิต!!!

Advertisements

ใส่ความเห็น

Filed under The Donjuan Guide Book

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s